Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1137

  • Tổng 2.402.417

Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 21/6/2022, tại Hội trường Sở Xây dựng, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 19-5-2022 cho đảng viên Đặng Quang Dược, sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng. 

 

Tới dự Lễ trao tặng Huy Đảng có Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng và toàn thể đảng viên của chi bộ Văn phòng.
Tại buổi Lễ thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Quang Dược; đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Đặng Quang Dược trân trọng cảm ơn Đảng bộ Sở Xây dựng đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đặng Quang Dược đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng dìu dắt, giáo dục, mà trực tiếp là Đảng bộ Sở Xây dựng, Chi bộ Văn phòng Sở nơi đã chắp cánh những ước mơ, đã đem đến kiến thức, tình yêu và sự nghiệp. Qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Các tin khác