Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1173

  • Tổng 2.402.453

Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức thành công giải kéo co đồng đội nam - nữ Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 23/3/2024, Chi đoàn Sở Xây dựng với vai trò Trưởng Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2024 đã tổ chức thành công giải kéo co đồng đội nam - nữ cho ĐVTN trong toàn Khối nhằm Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). 

Giải đấu thu hút 08 đội tham gia đến từ 10 cơ sở đoàn với hơn 100 VĐV là cán bộ đoàn, ĐVTN của các cơ sở đoàn thuộc Khối Kinh tế - Kỹ thuật. Với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ”, giải đấu đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, đồng thời cũng là dịp để cán bộ đoàn, ĐVTN của các cơ sở đoàn thuộc Khối Kinh tế - Kỹ thuật giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần phục vụ đời sống văn hoá tinh thần cho ĐVTN và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị trong toàn Khối. 
Kết thúc giải đấu, Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt giải Nhất, Chi đoàn Sở Xây dựng đạt giải Nhì, Đoàn Sở Giao thông vận tải và Chi đoàn Sở Kế hoạch đầu tư đạt giải Ba.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Các tin khác