Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 84

  • Tổng 2.273.776

Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 28/05/2022, Chi đoàn Sở Xây dựng Quảng Bình tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Hoàng Minh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở XD Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - UV BTV Tỉnh Đoàn; Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và 54 Đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng.

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng Quảng Bình

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe trình bày Báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022, mục tiêu phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024 của Ban Chấp hành Chi Đoàn Sở Xây dựng.
Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022 - 2024 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Sở Xây dựng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị. Với chủ đề: “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp sức trẻ xây dựng Đảng bộ, cơ quan Sở xây dựng ngày càng vững mạnh, phát triển”, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp sức trẻ xây dựng cơ quan Sở Xây dựng ngày càng vững mạnh, phát triển; cùng với tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra sức thi đua đảm nhận công trình, phần việc thanh niên chào mừng các ngày lễ lớn.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Minh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở XD Quảng Bình đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và có những ý kiến chỉ đạo cụ thể, tâm huyết trong việc định hướng hoạt động của Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đạt hiệu quả cao.

Đồng chí Hoàng Minh Thái phát biểu tại Đại hội

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng có những ý kiến phát biểu trước Đại hội, ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn trong thời gian qua và những hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn; Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đều là những đoàn viên xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn; đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, có tỷ lệ hợp lý giữa các độ tuổi, nam, nữ và trẻ hóa Ban chấp hành và tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên Sở Xây dựng. Đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn Sở phát huy hết nội lực, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ

Tặng hoa tri ân BCH Chi đoàn tiền nhiệm

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, là cánh tay đắc lực và đội dự bị tin cậy của Đảng./.


Chi đoàn

 

 


 

Các tin khác