Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 2102

  • Tổng 2.431.407

Công bố giá vật liệu xây dựng tháng 9/2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sở Xây dựng công bố giá vật liệu xây dựng tháng 9 năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và hướng dẫn áp dụng như sau:
1. Giá vật liệu xây dựng do Sở Xây dựng công bố để cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến quản lý chi phí đầu tư xây dựng các dự án sử dụng vốn đầu tư công, vốn nhà nước ngoài đầu tư công, dự án PPP tham khảo áp dụng hoặc vận dụng. Khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng nguồn vốn khác áp dụng Công bố này.
2. Giá các loại vật liệu xây dựng trong Công bố này là giá phổ biến trên thị trường, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và đã tính chi phí bốc lên phương tiện vận chuyển bên mua trong tháng 9 năm 2022 (ngoài thời gian áp dụng/vận dụng chung, trong một số loại vật liệu xây dựng có thuyết minh thời gian cụ thể). Giá đất đắp, đá xây dựng, cát xây dựng được tính cho 1m3 đo trên ô tô tự đổ.
3. Giá nhiên liệu (xăng, dầu) được công bố theo Thông cáo báo chí của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tại các kỳ điều hành giá xăng dầu của liên Bộ Công Thương – Tài Chính. Khi lập tổng mức đầu tư xây dựng, dự toán xây dựng công trình trên cơ sở định mức dự toán xây dựng công trình do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành thì giá nhiên liệu được điều chỉnh theo Thông cáo báo chí của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tại thời điểm lập tổng mức đầu tư xây dựng, dự toán xây dựng.
4. Chủ đầu tư căn cứ hướng dẫn của Thông tư số 11/2021/TT- BXD ngày 31/8/2021 của Bộ Xây dựng và điều kiện cụ thể của từng công trình để xem xét xác định giá vật liệu đến hiện trường công trình.
5. Một số vấn đề khác: 
5.1. Giá khuôn ngoại và cửa gỗ các loại trong Công bố này được quy định như sau:
- Giá khuôn ngoại và cửa gỗ nhóm III có trong Công bố là giá gỗ Huyệng. Các loại gỗ khác thuộc gỗ nhóm III được nhân hệ số điều chỉnh K như sau: Gỗ Trường: K= 0,9; Gỗ Dỗi: K= 1,1.
- Giá cửa gỗ các loại đã bao gồm ke, lề, chốt, móc, khóa ổ ngang, kính màu dày 5mm.
5.2.  Đơn giá nẹp khuôn ngoại được tính theo mét dài (md) trong Công bố này là đơn giá thi công hoàn thành (bao gồm hao phí vật liệu, nhân công và máy thi công gia công và lắp đặt hoàn thiện).
Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề gì chưa rõ hoặc vướng mắc đề nghị các cơ quan, cá nhân, tổ chức phản ánh về Sở Xây dựng để được xem xét, giải quyết./.

 

NỘI DUNG CHI TIẾT ĐÍNH KÈM:

1. Công bố số 2479/CBG-SXD ngày 07/10/2022 của Sở Xây dựng

2. Công bố giá (từ trang 1- trang 40)

3. Công bố giá (từ trang 41- trang 70)

Các tin khác